Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất là một loại máy móc hay được sử dụng trong hoạt động của các xưởng, cơ sở sản xuất hiện nay. Đây là chiếc máy bơm có khả năng vận chuyển các chất lỏng đặc biệt như hóa chất có khả năng ăn mòn, chất độc hại và đặc biệt nhất là loại Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất này có khả năng định lượng được lượng chất cần bơm lên vô cùng chính xác. Bạn đang cần sở hữu một chiếc Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất thì không thể bỏ qua 3 chiếc Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất tiêu biểu của năm này để lựa chọn đầu tư

Máy Bơm Định Lượng K PLUS LPV

Máy Bơm Định Lượng K PLUS LPV là một dòng sản phẩm Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất có xuất xứ từ Ý rất được ưa chuộng trên thị trường Máy Bơm Định Lượng. Solenoid điều khiển bơm định lượng K PLUS LPV là một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu liều lượng trung bình với các chất lỏng nhớt (lên đến 8.000 cPs). Chiếc máy bơm có khả năng thỏa mãn được tất cả các nhu cầu bơm lớn nhỏ khác nhau. Tốc độ dòng chảy có thể thay đổi theo độ nhớt, những chỉ đề cập đến một biện pháp với nước. Foot gắn kết. Bơm đầu là trong PMMA với quả bóng SS và hướng dẫn sử trút. Ống hút PVC và ống tiêm trong PE. 

 

Máy Bơm Định Lượng K PLUS LPV, với hệ thống liên tục dùng thuốc / tỷ lệ, có mức độ kiểm soát, tín hiệu số, tín hiệu hiện tại và các phương thức sau đây làm việc: liên tục / thường xuyên với 1-10 chia, 1-10 xung nhân, 1-10 xung chia, 10-100 xung chia, 100-1000 xung chia và mA tín hiệu hiện tại (0/4 mA = 0 xung: 20mA = xung tối đa). Bộ lọc chân thép không gỉ với van có sẵn theo yêu cầu. Loại Máy Bơm Định Lượng này hiện được sử dụng trong rất nhiều trong các ngành hóa chất, thực phẩm, chất hóa học, giấy bột, ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa lọc dầu thậm chí là ngành sản xuất có độ nhớt cao. Chiếc máy này có thể giúp bơm được những chất lỏng như chất lỏng độc hại, axit, ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau.

 

Chiếc Máy Bơm Định Lượng K PLUS LPV hiện đang được đánh giá là một chiếc máy bơm đáng mua nhất cho các doanh nghiệp.

Máy Bơm Định Lượng WTC

Máy Bơm Định Lượng WTC là dòng bơm thuộc thương hiệu EMEC đến từ Ý. Với hệ thống WTC tích hợp một công cụ kiểm soát và hai máy bơm đo tỷ lệ tự chủ có thể lập trình với bộ đếm thời gian. Đây là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu liều lượng cụ thể như thế làm mát khu vực tháp.

 

Máy Bơm Định Lượng WTC được trang bị đèn nền màn hình LCD, điều khiển mã hóa, đầu bơm PVDF và kết thúc lỏng, stand-by, dòng chảy đầu vào cảm biến, mạch người gửi đồng hồ nước đầu vào, đầu dò dẫn 0-9,999 ms, thăm dò kiểm tra-up và báo động. Đây là một dòng Máy Bơm Định Lượng dành cho các ngành hoá chất, axit, kiềm, dược phẩm, sản xuất các chất độc hại, thực phẩm, sơn nhuộm, hóa dầu. Dòng máy này cũng cao cấp có đầu bơm được chế tạo từ các vật liệu PVC vô cùng bền bỉ và có khả năng chống chịu được sự ăn mòn của nhiều các loại chất hóa học khác nhau. 

Máy Bơm Định Lượng RACV

Máy Bơm Định Lượng RACV là một loại máy bơm định lượng có nguồn gốc từ Italy được sản xuất với công nghệ hiện đại, công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại. Khí nén của Máy Bơm Định Lượng RACV điều khiển là giải pháp hoàn hảo cho liều lượng cụ thể cần như của khu vực rửa xe.

Nó chỉ hoạt động bằng khí nén mà không cần dầu bôi trơn và nước ngưng tụ, áp lực cung hàng không phải từ 6 đến 8 bar.

 

Máy Bơm Định Lượng RACV, với hệ thống dùng thuốc liên tục, có khí nén điều chỉnh hành trình tần số, bóng gốm hoặc SS, PP đầu lỏng, màng PTFE và electrovalve.

Chế độ cài đặt: ngang (có khung) hoặc tường (DIN rail). Thông tin chi tiết về những chiếc máy bơm này xin liên hệ với Công Ty TNHH TM Việt Thái T.T - Nhà phân phối độc quyền thiết bị sản phẩm của EMEC tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài Máy Bơm Định Lượng chúng tôi còn có các sản phẩm nổi bật khác như thiết bị rò rỉ khí gas GFG, loại thùng Pakco chứa hóa chất…

- Sản phẩm của Việt Thái T.T phục vụ cho ngành sản xuất và môi trường. 

- Chuyên cung cấp thiết bị đo lường hóa chất như máy bơm định lượng hóa chất, thiết bị đo như PH, kiện dẫn hóa chất, bồn chứa hóa chất,...

- Khách hàng của chúng tôi là những : Nhà máy và công ty đa quốc gia như Cocacola, Pepsi, Unilever, P&G, Colgate , Palmolive, Lavie, Nestle, Heineken... và các khu công nghiệp.

- Không những cung cấp các thiết bị còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt khi khách hàng có yêu cầu.

- Ngoài ra còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng miễn phí tận tình và chu đáo.

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ: 2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (+84-28) 35511793 - Fax: (+84-28) 35511794

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietthaiaqua.com