Bơm Định Lượng Hóa Chất Thông Dụng thương hiệu EMEC có các loại như sau:

 

Bơm Định Lượng Hóa Chất chuyên ứng dụng để bơm chuyển và định lượng lưu chất, dung môi, hóa chất giữa các bồn, kho chứa. Vì hóa chất thường có đặc tính ăn mòn khác nhau được xếp thành 3 loại đó là Thấp – Trung bình – Cao. Vì vậy việc thực hiện bơm luân chuyển  và định lượng hóa chất giữa các bồn chứa ta cần phải lựa chọn loại bơm phù hợp với những chức năng, vật liệu phù hợp với những thuộc tính của hóa chất, dung môi và chất ăn mòn.

 

Các loại Bơm Định Lượng Hóa Chất thông dụng từ EMEC:

Bơm Định Lượng Hóa Chất dòng cơ bản màng điện từ và Motor gồm có dòng bơm định lượng WTC, Nhóm R, Nhóm WDPHXX, Nhóm V,...: Lưu lượng được kiểm soát theo người dùng cài đặt.

 

Bơm Định Lượng Hóa Chất WTC

Hệ thống WTC tích hợp một công cụ kiểm soát và hai máy bơm đo tỷ lệ tự chủ có thể lập trình với bộ đếm thời gian. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu liều lượng cụ thể như thế làm mát khu vực tháp.

 

Nó được trang bị đèn nền màn hình LCD, điều khiển mã hóa, đầu bơm PVDF và kết thúc lỏng, stand-by, dòng chảy đầu vào cảm biến, mạch người gửi đồng hồ nước đầu vào, đầu dò dẫn 0-9,999 ms, thăm dò kiểm tra-up và báo động.

Bơm Định Lượng Hóa Chất nhóm R 

Điển hình nhất trong khí nén điều khiển Bơm Định Lượng Hóa Chất RACP sự là giải pháp hoàn hảo cho liều lượng cụ thể cần như của khu vực rửa xe.

 

 

Nó chỉ hoạt động bằng khí nén mà không cần dầu bôi trơn và nước ngưng tụ. áp lực cung hàng không phải từ 6 đến 8 bar.

 

Bơm Định Lượng Hóa Chất nhóm WDPHXX

Với hệ thống WDPHCLS tích hợp một công cụ kiểm soát và đo bơm tỷ lệ và nó là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu liều lượng cụ thể như của khu vực hồ bơi.

 

 

Nó được trang bị đèn nền màn hình LCD, điều khiển mã hóa, đầu bơm PVDF và kết thúc lỏng, stand-by, dòng chảy đầu vào cảm biến, trễ lập trình ở liều dùng khởi động, pH ưu tiên liều lượng, menu dịch vụ với giá trị dò đọc, thăm dò kiểm tra-up và báo động.

 

Đầu ra RS485 cho phép điều khiển từ xa của WDPHCLS thông qua hệ thống ERMES độc quyền.

 

Các hệ thống WDPHCLS có acid / base (pH) và các thông số định lượng clo / brôm, một đầu ra cho lambitor hoặc máy phát điện clo và kiểm soát electrovalve.

 

Bơm Định Lượng Hóa Chất nhóm V

Solenoid bơm định lượng điều khiển V CL là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu liều lượng trung bình.

 

 

Gắn trên tường, nó được trang bị với công nghệ vi xử lý và điều chỉnh tốc độ đột quỵ. Tất cả các đầu lỏng trong PVDF, nhưng đầu bơm và phụ kiện PP và ống PE có sẵn theo yêu cầu. Bơm đầu có sẵn bằng tay hoặc tự trút.

 

V CL, với hệ thống dùng thuốc liên tục, có mức độ kiểm soát và các chức năng sau: giảm tốc độ (1-10).

 

Để tìm được nhà phân phối uy tín chất lượng nhất quý khách liên hệ theo địa chỉ sau: Công Ty TNHH TM Việt Thái T.T - Nhà phân phối độc quyền thiết bị sản phẩm của EMEC tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài Máy Bơm Định Lượng chúng tôi còn có các sản phẩm nổi bật khác như máy bơm định lượng, hệ thống khử trùng, xung phát ra mét nước, đầu dò, bơm hóa chất, bơm chìm nước thải…

- Sản phẩm của Việt Thái T.T phục vụ cho ngành sản xuất và môi trường. 

- Chuyên cung cấp thiết bị đo lường hóa chất như máy bơm định lượng hóa chất, thiết bị đo như PH, kiện dẫn hóa chất, bồn chứa hóa chất,...

- Khách hàng của chúng tôi là những : Nhà máy và công ty đa quốc gia như Cocacola, Pepsi, Unilever, P&G, Colgate , Pamolive, Lavie, Nestle, Heneiken... và các khu công nghiệp.

- Không những cung cấp các thiết bị còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt khi khách hàng có yêu cầu.

- Ngoài ra còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng miễn phí tận tình và chu đáo.

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ:     2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (+84-28) 35511793 - Fax: (+84-28) 35511794

Email:          info@vietthaiaqua.comWebsite: www.vietthaiaqua.com