Bơm Định Lượng Hóa Chất ngày nay là một sản phẩm mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng đến bởi vì nó có tính chất khá đặc thù.

Trên thị trường hiện nay cũng đã có rất nhiều Bơm Định Lượng Hóa Chất, mỗi một loại sẽ có một giá thành và chất lượng khác nhau. Vậy để lựa chọn cho doanh nghiệp mình có một thiết bị phù hợp, quý vị nên tham khảo một số điều sau đây:

 

Bơm Định Lượng Hóa Chất giúp cho chúng ta có thể vận chuyển một lượng chất lỏng ví dụ như: nước, chất thải, dầu,... Từ vị trí này tới vị trí khác.

Định lượng: nghĩa là giúp chúng ta xác định được một lượng chất lỏng xác định.

Bơm Định Lượng Hóa Chất là một loại bơm có thể tích lưu lượng tương đối thấp, quý khách hàng có thể điều chỉnh tự động hoặc dùng tay. Nó là một loại bơm có độ chính xác tương đối cao, bơm được cả những loại hóa chất có tính ăn mòn cao như axit, kiềm,...

Cơ chế Bơm Định Lượng Hóa Chất là dùng một motor điện xoay chiều, được xác định tốc độ ổn định để vận chuyển các lượng chất lỏng. Ngoài ra lưu lượng của máy Bơm Định Lượng Hóa Chất cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp nhờ sự thay đổi về mặt tần của hành trình bơm.

 

 

Như các máy bơm khác, máy Bơm Định Lượng Hóa Chất giúp chất lỏng thực hiện qua 2 công đoạn: hút và đẩy.

Với công đoạn hút: Chất lỏng được hút vào một buồng trống ở trong máy bơm và van một chiều của ống hút đó sẽ đóng lại.

Sau đó van một chiều của ống đẩy mở ra, cho một lượng chất lỏng đó ra ngoài. Quá trình sẽ được lặp đi lặp lại.

Thường có 2 loại Bơm Định Lượng Hóa Chất: Bơm Định Lượng Hóa Chất dạng màng, Bơm Định Lượng Hóa Chất điện tử. 

Trên đây là một vài điều mà Việt Thái T.T muốn chia sẻ với các bạn, chúc quý vị chọn được loại Bơm Định Lượng Hóa Chất công nghiệp tốt cho doanh nghiệp của mình.

Công Ty TNHH TM Việt Thái T.T - Nhà phân phối độc quyền thiết bị sản phẩm của EMEC tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài Máy Bơm Định Lượng chúng tôi còn có các sản phẩm nổi bật khác như máy bơm định lượng, hệ thống khử trùng, xung phát ra mét nước, đầu dò, bơm hóa chất, bơm chìm nước thải…

- Sản phẩm của Việt Thái T.T phục vụ cho ngành sản xuất và môi trường. 

- Chuyên cung cấp thiết bị đo lường hóa chất như máy bơm định lượng hóa chất, thiết bị đo như PH, kiện dẫn hóa chất, bồn chứa hóa chất,...

- Khách hàng của chúng tôi là những : Nhà máy và công ty đa quốc gia như Cocacola, Pepsi, Unilever, P&G, Colgate , Pamolive, Lavie, Nestle, Heneiken... và các khu công nghiệp.

- Không những cung cấp các thiết bị còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt khi khách hàng có yêu cầu.

- Ngoài ra còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng miễn phí tận tình và chu đáo.

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ:     2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (+84-28) 35511793 - Fax: (+84-28) 35511794

Email:          info@vietthaiaqua.comWebsite: www.vietthaiaqua.com