Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về định lượng chất lỏng. Với độ chính xác cao nhất đối với một khối lượng và khoảng thời gian nhất định. Hãng EMEC đã có hơn kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực này và hiện đang là đối tác dẫn đầu trong cung cấp sản phẩm Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất trên thị trường. Mang đến thị trường thế giới dòng sản phẩm Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất đa dạng theo tiêu chuẩn chất lượng cao, EMEC cam kết cung cấp sản phẩm tối ưu cho những yêu cầu đặc biệt nhất của khách hàng.

 

 

Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất công nghiệp

Máy bơm định lượng công nghiệp được sử dụng cho tất cả các hóa chất ăn mòn, dễ bắt lửa. Những hóa chất này sẽ được định lượng dưới áp suất và nhiệt độ rất cao. Chẳng hạn như trong các lĩnh vực: công nghiệp hóa chất, công nghiệp hóa dầu hoặc trong các ngành công nghiệp chế biến.

 

Bơm định lượng điện từ

Sản phẩm bơm định lượng điện từ của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về định lượng dưới điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất. Do đó, chi phí cho trùng tu bảo dưỡng là rất thấp. Nhờ vậy mà những loại chất liệu đa dạng được sử dụng trong chế tạo máy bơm, những Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất điện từ này phù hợp với hầu hết các loại chất lỏng hóa học.

 

Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất sử dụng động cơ

Loại máy bơm định lượng với màng cơ học liên kết được sử dụng trên khắp thế giới dưới điều kiện áp suất thấp. Chúng đem lại một tỉ lệ hiệu năng/giá rất đáng kể với chi phí dịch vụ tối thiểu.

 

 

Công Ty TNHH TM Việt Thái T.T - Nhà phân phối độc quyền thiết bị sản phẩm của EMEC tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài Máy Bơm Định Lượng chúng tôi còn có các sản phẩm nổi bật khác như thiết bị rò rỉ khí gas GFG, loại thùng Pakco chứa hóa chất…

- Sản phẩm của Việt Thái T.T phục vụ cho ngành sản xuất và môi trường. 

- Chuyên cung cấp thiết bị đo lường hóa chất như máy bơm định lượng hóa chất, thiết bị đo như PH, kiện dẫn hóa chất, bồn chứa hóa chất,...

- Khách hàng của chúng tôi là những : Nhà máy và công ty đa quốc gia như Cocacola, Pepsi, Unilever, P&G, Colgate , Pamolive, Lavie, Nestle, Heneiken... và các khu công nghiệp.

- Không những cung cấp các thiết bị còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt khi khách hàng có yêu cầu.

- Ngoài ra còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng miễn phí tận tình và chu đáo.

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ:     2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (+84-28) 35511793 - Fax: (+84-28) 35511794

Email:          This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietthaiaqua.com