Thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas NH3 CH4 CO2 hãng GFG

GfG Europe2Tổng quan

Hãng GFG của Đức là nhà sản xuất thiết bị cảnh báo rò rỉ khí Gas như NH3, CO2, CH4, H2S… Các sản phẩm của hãng được cấp chứng nhận chất lượng cao, đáng tin cậy và có uy tín cao trên thế giới. Sản phẫm của hãng bao gồm Thiết bị đo và khí Gas bang tay và cố định, có thể đo được các loại khí Gas, khí rễ cháy và khí độc hai như Oxygen. Thiết bị của GFG có thể phát hiện được rò rỉ khí nhỏ nhất, cảm biến có độ nhạy cao và chính xác.

Giải pháp tùy chỉnh

Sản phẩm GFG được thiết kế để sử dụng trong nhiều ứng dụng, cần thiết cho những nơi sử dụng khí Gas và khí độc hại. Chúng bao gồm: ô tô, hóa chất, hóa dầu, truyền tải và phân phối khí, công nghiệp nói chung, vận chuyển, sản xuất điện, sản xuất thực phẩm, sản xuất thép, khai thác mỏ, năng lượng hạt nhân, xây dựng, vận hành bãi rác, nước sạch và chất thải, lửa lữ đoàn, dịch vụ cứu hộ, các bệnh viện, viện nghiên cứu và trường đại học. GFG nghiên cứu và phát triển khoa học và hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu hàng đầu, kết hợp hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc phát hiện khí với các công nghệ mới nhất, cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu phát hiện khí của khác hàng.

Tầm trên toàn thế giới

GFG là một công ty quốc tế thực sự, có thể hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới. GFG có các cơ sở sản xuất tại Đức, Thụy Sĩ, Nam Phi và Mỹ. Hơn nữa GFG và trung tâm dịch vụ được đặt tại Vương quốc Anh, Áo, Ba Lan và Singapore, tại Công Ty Việt Thái T.T Việt Nam cùng với một mạng lưới phân phối trên toàn thế giới.

Chất lượng

An toàn và chất lượng là ưu tiên hàng đầu của GFG. GFG được chứng nhận ISO 9001: 2008, cũng như ATEX và IECEX QAR QM. Chúng tôi tìm kiếm cải tiến liên tục để đáp ứng và vượt quá yêu cầu của khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.