Sau khi được giới thiệu với nhiều PRIUS loạt đầu tiên của máy bơm động cơ thúc đẩy hoàn toàn được thiết kế và chế tạo bởi EMEC, chúng tôi quyết định thực hiện một thử thách mới, một cuộc phiêu lưu mới đưa chúng tôi để phát triển một sản phẩm mang tính cách mạng: các PRIUS đa chức năng.

PRIUS là dòng máy bơm nối cái sức mạnh của một đo quan trọng với một kháng hóa chất an toàn. khả năng cao của họ về đo cho phép một loạt các ứng dụng: nhà máy nước uống, xử lý nước công nghiệp, quy trình làm sạch, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hóa chất, vv

Loạt PRIUS MF mới bây giờ thêm vào tất cả các tính năng này một mức độ kiểm soát không bao giờ thấy trước đây.

 

PRIUS-MF-3

 

PRIUS MF thực sự một mức độ chính xác tất cả các mới trong quy định đo với Encoder điều khiển điện tử mang tính cách mạng. Nhờ màn hình hiển thị, cho phép một đọc dễ dàng và nhanh chóng của các dữ liệu, cả với pít tông (PRIUS MF P) và với cơ hoành (PRIUS D MF, có sẵn ngay cả đối với ÁP LỰC CAO) nó có thể được lập trình trong chế độ làm việc khác nhau: liên tục, ppm,% , mlq, tạm dừng làm việc, hàng tuần, mA, Volt hàng loạt. Bạn có thể lên kế hoạch hoạt động liều hàng tuần, theo dõi mức của sản phẩm, bật và tắt báo động và kích hoạt một bộ cảm biến dòng chảy.

 

 

prius mf foto

Thông qua Modbus (RS485), bạn có thể kết hợp PRIUS MF với các nhạc cụ khác và quản lý tất cả mọi thứ bằng PLC. Cuối cùng, PRIUS MF có thể thực hiện với mọi tình huống bằng cách quay máy bơm bằng 90 ° so với đơn vị điện tử.

Kết quả cuối cùng một thiết kế đột phá với một sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết, bắt đầu từ phương thức làm việc tối ưu hóa cho tất cả các nhu cầu cụ thể của khách hàng của chúng tôi lên đến việc sử dụng vật liệu cao quý như hàng không vũ trụ nhôm.

Tất cả những đổi mới này, ngoài việc đã làm PRIUS MF sản phẩm hàng đầu của nhiều PRIUS, làm cho nó lãnh đạo mới của lĩnh vực của mình.

 

 

 

 

 

- PRIUS D MF (với đầu bơm trong PDVF, PP hoặc SS)

- PRIUS D MF ÁP LỰC CAO (với đầu bơm trong SS)

- PRIUS P MF (với đầu bơm PP và pít tông gốm hoặc với đầu bơm và pít tông trong SS)