Máy Bơm Định Lượng là một thiết bị giúp giải quyết mọi khó khăn trong việc xác định liều lượng, trọng lượng các loại dung dịch, hóa chất, chất lỏng. Đây còn là sự kết hợp giữa máy bơm và bộ phận định lượng của chất lỏng tự động.

Nếu như bạn cần đong đếm chính xác lượng chất lỏng, hóa chất cho các xí nghiệp, bạn muốn các dây chuyền công nghệ hoạt động liên tục trong điều kiện áp suất cao với lượng hóa chất độc hại cần sự cung cấp chuẩn xác về liều lượng. Bên cạnh đó bạn muốn bảo quản các thiết bị cân đo, đong đếm lâu bền mà không bị hóa chất ăn mòn. Nhưng cũng đừng lo, đã có Máy Bơm Định Lượng giúp bạn giải quyết hết thảy những vấn đề này.

Ưu điểm của Máy Bơm Định Lượng

Máy Bơm Định Lượng là một giải pháp hiệu quả để đo lường hóa chất, các chất lỏng trực tiếp đi vào trong điều kiện áp suất cao, nó giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về chất lỏng trong hệ thống sản xuất, cũng như trong việc xử lý chất thải của xí nghiệp.

Bên cạnh đó Máy Bơm Định Lượng được sử dụng để để định lượng những hóa chất ăn mòn, độc hại, những chất lỏng dễ bắt lửa trong điều kiện nhiệt độ, áp suất cao. Hay cần độ chính xác về lưu lượng, trong lượng chất lỏng trong bồn chứa hoặc hệ thống nhất định.

Máy Bơm Định Lượng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp như: bơm hóa chất, dầu xăng, khí ga, thực phẩm, dược phẩm, hồ bơi… xử lý chất thải, dung dịch theo tỷ lệ nhất định.

Máy Bơm Định Lượng được thiết kế rất đặc biệt, có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ trong điều kiện áp suất cao, có thể chống chịu mọi hóa chất, chất độc hại, ngoài ra chúng còn dùng được cả trong và ngoài trời

Với thiết kế máy nhỏ gọn, sử dụng đơn giản có thể sử dụng nhiều năm đến khi hỏng hẳn, hoạt động nhẹ nhàng ít tiếng động với giá thành hợp lý. Do vậy Máy Bơm Định Lượng  phù hợp với điều kiện môi trường và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay có nhiều loại Máy Bơm Định Lượng khác nhau phù hợp cho từ công việc: Máy bơm công suất nhỏ, bơm định lượng dạng Piston, định lượng dạng màng. Thông thường mỗi Máy Bơm Định Lượng có thể bơm được một loại lưu lượng khác nhau, nhưng không quá lớn. Có thể tính bằng lít / giờ. Thường dao động từ 5 lít/giờ đến 1.000 lít / giờ.

Ngoài ra Máy Bơm Định Lượng sở hữu một hệ thống đong đếm tự động đã được lập trình sẵn hoặc do người dùng cài đặt, có thể liên tục bơm lượng dung dịch chính xác trong điều kiện áp suất cao đến nơi cần sử dụng trong thời gian nhất định mà không sai lệch một tý nào.

 

Mua Máy Bơm Định Lượng ở đâu uy tín nhất?

Việt Thái T.T  cung cấp đầy đủ các loại Máy Bơm Định Lượng với các model khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Máy Bơm Định Lượng là nhà phân phối độc quyền từ thương hiệu EMEC được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ nước Ý, có đầy đủ các giấy tờ và bảo hành cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Công Ty TNHH TM Việt Thái T.T - Nhà phân phối độc quyền thiết bị sản phẩm của EMEC tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài Máy Bơm Định Lượng chúng tôi còn có các sản phẩm nổi bật khác như máy bơm định lượng, hệ thống khử trùng, xung phát ra mét nước, đầu dò, bơm hóa chất, bơm chìm nước thải…

- Sản phẩm của Việt Thái T.T phục vụ cho ngành sản xuất và môi trường. 

- Chuyên cung cấp thiết bị đo lường hóa chất như máy bơm định lượng hóa chất, thiết bị đo như PH, kiện dẫn hóa chất, bồn chứa hóa chất,...

- Khách hàng của chúng tôi là những : Nhà máy và công ty đa quốc gia như Cocacola, Pepsi, Unilever, P&G, Colgate , Pamolive, Lavie, Nestle, Heneiken... và các khu công nghiệp.

- Không những cung cấp các thiết bị còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt khi khách hàng có yêu cầu.

- Ngoài ra còn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng miễn phí tận tình và chu đáo.

CÔNG TY TNHH TM CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI T.T

Địa chỉ:2/6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84-28) 35511793 - Fax: (+84-28) 35511794

Email: info@vietthaiaqua.comWebsite: www.vietthaiaqua.com